Tòa nhà 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tòa nhà 214 Trần Quang Khải là tòa nhà văn phòng mới được tân trang lại với thiết kế hợp thời đại, bắt mắt. Nhờ vị trí đắc địa trên quận Hoàn Kiếm, tòa nhà 214 Trần Quang Khải có lợi thế cực lớn để trở thành sự lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng Hà Nội.

Maison Office cho thuê văn phòng tại tòa nhà 214 Trần Quang Khải và tất cả các tòa nhà khác tại Hà Nội. Liên hệ Maison Office để tìm hiểu thông tin và nhận báo giá thuê văn phòng.

Vị trí của tòa nhà

Nằm trên con phố Trần Quang Khải rộng lớn và giao thông nhộn nhịp, đây là vị trí vô cùng thích hợp để các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh với đối tác và khách hàng. Một số địa điểm lớn gần tòa nhà có thể kể đến như: Nhà Hát Lớn, Tràng Tiền Plaza, Hồ Hoàn Kiếm, hay tòa nhà văn phòng hạng A – Thaiholdings, BRG Tower, BIDV,…

Tuyến giao thông Trần Quang Khải khá rộng rãi và thoáng mát, thuận tiện di chuyển đến Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Yên Phụ,…

Tòa nhà 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Maison Office - Cho thuê văn phòng

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tòa nhà

Tòa nhà 214 Trần Quang Khải có mặt tiền rộng 14m, bao gồm 9 tầng nổi với diện tích mỗi tầng từ 135m2 – 230m2.

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp, các trang thiết bị đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại, hoàn thiện:

Hệ thống 1 thang máy tốc độ cao

Hệ thống điều hòa trung tâm

Camera giám sát 24/7

Hệ thống PCCC tiêu chuẩn

2 nhà vệ sinh cho nam và nữ tại mỗi tầng

Máy phát điện dự phòng 100% công suất

Tòa nhà có địa điểm khá gần với các chi nhánh, ATM ngân hàng lớn như VietinBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV,… thuận tiện cho việc giao dịch của các công ty, doanh nghiệp.

Không chỉ giới thiệu đầy đủ các lựa chọn phù hợp nhất, Maison Office sẽ đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trong quá trình đàm phán giá và các điều khoản thương mại cho thuê tại tòa nhà.

*** Được đánh giá một trong những môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng Hoàn Kiếm hoặc khu vực trung tâm thành phố, tòa nhà 214 Trần Quang Khải có giá thuê cạnh tranh, có nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều loại hình doanh nghiệp.

Bài viết liên quan