Toà nhà 116 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trên mặt đường Vũ Trọng Phụng, tòa nhà 116 Vũ Trọng Phụng đang là lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Thanh Xuân được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C cao cấp, tòa nhà sở hữu những thiết kế và hệ thống kỹ thuật hiện đại, giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng khi thuê văn phòng dài hạn tại đây. Bên cạnh đó, diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với những mô hình nhân sự khác nhau cũng giúp doanh nghiệp có những văn phòng chất lượng, phù hợp nhất với công ty mình.

Tổng quan tòa nhà 116 Vũ Trọng Phụng

Là tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng C cao cấp, tòa nhà 116 Vũ Trọng Phụng có 9 tầng cao + 01 tầng hầm để xe, với diện tích tiêu chuẩn 1 sàn là 150m2. Để có được một văn phòng chất lượng cho khách hàng, yêu cầu và đòi hỏi của chủ đầu tư dành cho tòa nhà là rất cao, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của văn phòng hạng C. Chính vì vậy, các công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc lâu dài tại đây.

Trong những năm gần đây, các công ty đang có xu thế chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc của mình, không chỉ những công ty có quy mô lớn, ngay những công ty có quy mô nhỏ cũng muốn có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, để nâng cao hiệu suất trong công việc, đồng thời, có một văn phòng chất lượng để nâng cao hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng, gặp gỡ đối tác, khách hàng vì thế cũng dễ dàng hơn. Chính vì vậy, những tòa nhà sở hữu điều kiện kỹ thuật và tiện ích văn phòng hạng C, nhưng mức giá vô cùng hấp dẫn như 116 Vũ Trọng Phụng, sẽ luôn được ưu ái hơn.

Vị trí tòa nhà 116 Vũ Trọng Phụng

Vị trí 116 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân là một vị trí đắc địa, sở hữu những lợi thế lớn về giao thông, khi xung quanh là những tuyến đường lớn của quận và các quận lân cận. Nằm gần với khu vực phía đang phát triển mạnh là phía Tây thủ đô, vì thế khả năng kết nối liên tỉnh vô cùng dễ dàng.

Thanh Xuân là một quận phát triển của thủ đô Hà Nội, với những tuyến đường văn phòng nổi tiếng. Chính vì vậy, các công ty đang hoạt động tại đây vô cùng nhiều, đây cũng là lý do khiến 116 Vũ Trọng Phụng được quan tâm nhiều hơn. Vị trí mà tòa nhà đang tọa lạc sẽ đem lại những khác biệt lớn trong việc kết nối giao thông và kết nối các doanh nghiệp với nhau.

  • Gần các tuyến đường lớn như: Vũ Trọng Phụng, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, đường vành đai 3…
  • Gần nhiều văn phòng lớn như Hapulico Tower, Thanh Xuân Tower…
  • Gần nhiều ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, BIDV…

Quy mô và thiết kế tòa nhà 116 Vũ Trọng Phụng

Tòa nhà sở hữu quy mô 9 tầng cao + 01 tầng nổi, chiều cao sàn là 2.7m, diện tích tiêu chuẩn một sàn 150m2 với mức cho thuê vô cùng cạnh tranh. So với các tòa văn phòng hạng C cao cấp trong khu vực, tòa nhà 116 Vũ Trọng Phụng sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn về mức giá, hệ thống kỹ thuật không vì thế mà kém cạnh đi. Ngược lại, thiết kế bên của tòa nhà sẽ khiến khách hàng hài lòng với sự chuyên nghiệp mà tòa văn phòng đang sở hữu.

Một trong những lợi thế khi đặt văn phòng tại tòa nhà, chính là các công ty được treo bảng hiệu công ty bên ngoài. Đây là điều hiếm có tòa nhà nào làm được. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tòa nhà mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn để doanh nghiệp yên tâm phát triển lâu dài.

Tiện ích tòa nhà 116 Vũ Trọng Phụng

Tòa nhà sở hữu những tiện ích đầy đủ, hiện đại. Bên dưới tòa nhà là ngân hàng MSB Bank, mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp trong quá trình làm việc và giao dịch với ngân hàng.

  • 02 thang máy trọng tải lớn
  • Hệ thống điều hòa thương hiệu Daikin
  • Đèn điện chiếu sáng
  • Máy phát điện công suất lớn
  • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn
  • Camera giám sát 24/24
  • Tầng hầm để xe
Bài viết liên quan