Tổng Hợp Các Công Ty Kiểm Toán Lớn Nhất Việt Nam

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy của hoạt động tài chính là vô cùng quan trọng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp. Sau đây là tất cả thông tin chi tiết về các công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam, cùng tham khảo nhé!

Một số tiêu chí phân loại công ty kểm toán lớn

Tổng thu nhập

Theo báo cáo mới nhất, tổng doanh thu của 4 kiểm toán lớn tại Việt Nam đạt gần 3,764 tỷ đồng. PwC là công ty dẫn đầu với doanh thu hơn 1,124 tỷ đồng trong năm tài chính 2021, tiếp theo là Deloitte với gần 1,060 tỷ đồng và EY dù giảm doanh thu 3 năm liên tiếp nhưng vẫn xếp trên KPMG, công ty có doanh thu thấp nhất. doanh thu thấp nhất trong Big 4 với dưới 600 tỷ đồng trong 5 năm qua. Tổng doanh thu của Big 4 vẫn chiếm hơn 49,78% tổng doanh thu toàn ngành kiểm toán Việt Nam.

Doanh thu trên mỗi khách hàng

Theo các chuyên gia của OKVIP Group thì doanh thu trên mỗi tiêu chí khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng công ty và đánh giá chất lượng khách hàng. Bốn công ty lớn tiếp tục thống trị với lượng khách hàng lớn gấp 17 lần số lượng khách hàng của 5 công ty còn lại trong top 9 và Deloitte Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng dựa trên doanh thu trên mỗi khách hàng.

Số người chịu trách nhiệm kiểm toán

Trong số 166 công ty kiểm toán tại Việt Nam, số lượng kiểm toán viên chuyên nghiệp lên tới 11.056 nhân viên, trong đó 4 công ty lớn vẫn chiếm vị trí đầu tiên. Theo thống kê của Bộ Tài chính, hiện có 2.083 người có chứng chỉ kiểm toán viên Việt Nam và đang làm việc tại các công ty kiểm toán.

Top công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam (VACO)

Deloitte chính thức chuyển quyền sở hữu nhãn hiệu cho VACO

Deloitte Việt Nam được thành lập vào ngày 13/5/1991 và tiền thân của công ty là VACO, một trong những công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam hiện nay. Từ tháng 5 năm 2007, Deloitte Việt Nam trở thành thành viên của Deloitte Đông Nam Á sau khi hoàn tất việc chuyển đổi quyền sở hữu.

Hiện nay, Deloitte Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực tư vấn thuế, đào tạo và quản lý nhân sự, tư vấn giải pháp kinh doanh và kiểm toán. Công ty cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp, từ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến công ty tư nhân, các dự án được quốc tế tài trợ tại Việt Nam và doanh nghiệp nhà nước. Dịch vụ quan trọng nhất của Deloitte Việt Nam là kiểm toán. Là thành viên của Deloitte Touche Tohmatsu, Deloitte Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và chiếm được lòng tin của khách hàng khi lựa chọn công ty làm đối tác.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Vinaconex, số 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 024.7105.0000
 • Website: https://www2.deloitte.com/vn/en.html

Công ty TNHH Pricewaterhousecoopers Việt Nam (PWC)

PwC là công ty nào? Tìm hiểu bí mật thú vị của doanh nghiệp này nhé!

Công ty kiểm toán ACCA PwC là thương hiệu hàng đầu thế giới và đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm. PwC cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn pháp lý và tư vấn thuế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lên tới 650 người tại 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố. HCM. PwC đã có những đóng góp to lớn cho thị trường dịch vụ tư vấn thuế và kiểm toán độc lập tại Việt Nam.

PwC Việt Nam là thành viên trong mạng lưới thành viên của PwC tại 157 quốc gia và có tới 184.000 nhân viên, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu giúp cung cấp cho các khách hàng tổ chức và cá nhân những dịch vụ toàn diện nhất ở bất cứ nơi nào khách hàng kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

*Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 16, Keangnam Hà Nội Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3946.2246

* Cơ sở HCM

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tháp Sài Gòn, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3823.0796
 • Website: http://www.pwc.com/vn

Công Ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Giới thiệu về EY Việt Nam

ACCA Ernst & Young Việt Nam, công ty kiểm toán 100% vốn nước ngoài, được cấp giấy phép vào năm 1992 với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng và nhân viên phát huy tối đa tiềm năng của họ. Ngày nay, Ernst & Young có hơn 152.000 nhân viên và tại Việt Nam, hai văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM có hơn 800 nhân viên.

Đội ngũ nhân viên của công ty bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ tương đương với các thành viên khác trong mạng lưới. Ngoài ra, công ty luôn bảo mật thông tin của khách hàng, để khách hàng có thể an tâm khi hợp tác với Ernst & Young Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ:

 • CS1: Tầng 8 tòa nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • CS2: Tầng 28, Tháp tài chính Bitexco, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://www.ey.com/vi_vn

Công ty TNHH KPMG Việt Nam

1 Giới Thiệu Tổng Quan Về KPMG Global Và KPMG Việt Nam

KPMG là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới và có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với tập hợp các công ty thành viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, KPMG cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và kế toán cho khách hàng của mình. Khách hàng của KPMG bao gồm các tổ chức kinh doanh, cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận. Họ tìm đến KPMG vì chất lượng dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, khả năng giúp họ giảm thiểu rủi ro và tận dụng các cơ hội. KPMG vẫn cam kết cung cấp mức độ nhất quán và chính xác cao nhất trong các dịch vụ của mình, dựa trên năng lực vượt trội của các chuyên gia, kiến thức chuyên sâu về ngành và kiến thức khu vực.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: Tầng 46, Keangnam Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3946.1600

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: Lô D3, Tầng 5, Tòa nhà Đông Dương Riverside 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6351 9051

Cài đặt 3:

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3821 9266
 • Website: https://home.kpmg/

Công ty kiểm toán AASC LLC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC, tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán – thành viên của HLB International tại Việt Nam. AASC là một trong hai tổ chức pháp luật hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán và tư vấn thuế. Hiện AASC có trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh tại TP.HCM và Quảng Ninh.

Ban Thư ký

AASC phục vụ nhiều khách hàng đa dạng thuộc các thành phần kinh tế, từ các tập đoàn lớn đến các công ty niêm yết, ngân hàng thương mại và các tổ chức được Ngân hàng Thế giới hỗ trợ. Với tôn chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng, AASC đã đạt được thành công trong hơn 30 năm hoạt động kinh doanh, phục vụ mọi thành phần kinh tế, mọi loại hình công ty, tổ chức tín dụng quốc tế và các dự án đầu tư xây dựng.

AASC chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng khả năng cạnh tranh. Công ty cung cấp mức phí hợp lý, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ thường xuyên để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ:

 • Số 01 Lê Phụng Hiếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3824.1990
 • Tầng 3, Tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.3945.0505 & 028.3945.0606
 • Số 8 Chu Văn An, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020.3362.7571

Website: https://www.aasc.com.vn/

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C được thành lập năm 1992 và được đánh giá là một trong những công ty kiểm toán độc lập hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, A&C đã mở rộng thành công mạng lưới với các chi nhánh tại Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, những thành phố kết nối các trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam trải dài trên biển.

Trụ Sở Chính | Bakertilly A&C

A&C chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán bao gồm kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán nội bộ và kiểm toán thông tin tài chính. Với nguyên tắc độc lập, khách quan, liêm chính và tôn trọng pháp luật, A&C cam kết bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng.

Đồng thời, công ty liên tục đào tạo và áp dụng các công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. A&C xây dựng mối quan hệ với khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và giúp họ thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam, không chỉ mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư tư nhân mà còn cho toàn xã hội.

A&C tự hào cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm. Với văn phòng và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, A&C đã tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Số 2 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TX. HCM
 • Điện thoại: 035.472.972
 • Email: banbientap@ac.com.vn
 • Website: http://www.ac.com.vn/

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về các công ty kiểm toán lớn nhất Việt Bam mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi 3okvip.asia. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp ngày càng tăng, các công ty kiểm toán ACCA đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty tại Việt Nam. Các công ty kiểm toán này có khả năng cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao, từ đó giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Bài viết liên quan